Mặc dù có cái tên tự giải thích, một chiếc khăn trải bàn bằng vải lanh tốt không chỉ là một “mảnh vải đơn thuần” để che mặt bàn, nó là cơ sở cho bất kỳ kiểu trang trí nào. Nhưng làm thế nào để bạn hiểu được vô số lựa chọn khăn trải bàn mà chúng tôi cung cấp và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho sự kiện độc đáo của bạn?

tại công ty Việt Nghi, chúng tôi luôn có thứ hoàn hảo để trải bàn của bạn, bất kể bạn đang lên kế hoạch cho dịp nào.

Bộ sưu tập của chúng tôi gồm mọi thứ bạn cần để tạo điểm nhấn lớn cho phong cách trang trí của mình – từ khăn trải bàn sa tanh truyền thống đến các lựa chọn theo phong cách hiện đại – tất cả đều có chi phí hợp lí. Bạn muốn thêm một rung cảm vui nhộn? Chúng tôi sẽ giúp bạn phủ khăn trải bàn sequin lấp lánh của chúng tôi. Mệt mỏi vì ủi? Hãy xem vải thun “quên nếp nhăn” và khăn trải bàn vừa vặn của chúng tôi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc thân mật, đừng ngần ngại xem qua lựa chọn khăn trải bàn tròn polyester của chúng tôi. Hơn nữa, tất cả khăn trải bàn của chúng tôi đều có nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với bất kỳ loại bàn hoặc chủ đề nào.

Xem thêm tại: https://haloyal.com.vn/

Khăn Trải Bàn dành cho Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Khăn Trải Bàn dành cho Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Khăn Trải Bàn dành cho Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Khăn Trải Bàn dành cho Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Khăn Trải Bàn dành cho Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp

Nếu bạn không tình cờ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, điều này rất khó xảy ra, đừng lo lắng! Tất cả các khăn trải bàn của chúng tôi đều có thể dễ dàng tùy chỉnh với khăn trải bàn, lớp phủ hoặc khăn ăn bằng vải lanh để đạt được kiểu dáng mà bạn muốn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các tấm phủ bàn của chúng tôi đều dễ bảo trì, nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần. Nói cách khác, chúng chắc chắn xứng đáng với thời gian và sự chú ý của bạn, hãy tự mình xem!

Công ty Việt Nghi với TRÊN 15 năm trong ngành , chúng tôi tự hào là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG tại Việt Nam cũng như chất lượng và cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp.

LIÊN HỆ

Address: Số 8 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 845 578

Tel: 08.38645090

E-mail: thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *