Hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là tại các thành phố lớn Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Thuận… Chính vì vậy, các nhà đầu tư đang kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng tăng lên. 

Để có thể hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn một cách trơn tru thì các nhà hàng khách sạn cần trang bị đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ cần thiết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. thiet-bi-nha-hang-khach-san

 

Các địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp là những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cho các nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng cần thiết cho hoạt động nhà hàng khách sạn, các đơn vị kinh doanh cần biết thiết bị nào cần thiết để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều hiểu biết về thiết bị nhà hàng khách sạn và nơi cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín tại HCM

Thiết bị nhà hàng khách sạn là gì? vai trò của các thiết bị này ra sao?

Để hoạt động dịch vụ nhà hàng khách sạn hiệu quả thì các đơn vị kinh doanh cần trang bị tất cả các thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị của các nhà hàng khách sạn không những phải đầy đủ mà còn phải hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian của nhà hàng khách sạn. 

thiet-bi-nha-hang-khach-san-1

Danh sách trang thiết bị cần thiết trong nhà hàng

Để có thể tiết kiệm được chi phí thì các đơn vị kinh doanh nhà hàng cần biết thiết bị nào là thiết yếu, cần thiết cho mình, thiết bị nào là dư thừa không nhất thiết phải trang bị. Một vài thiết bị nhà hàng không thể thiếu phải kể đến là:

Thiết bị bếp trong nhà hàng: Nhà hàng nào cũng cần trang thiết bị bếp như: thùng rác nhà hàng, xe đẩy nhà hàng…Cần chọn địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp để có được những thiết bị nhà hàng đủ công năng, sử dụng được lâu dài và phải dễ dàng trong việc vệ sinh. 

thiet-bi-nha-hang-khach-san-1

Dụng cụ cho khu bếp: Rất quan trọng giúp hỗ trợ các đầu bếp chế biến món ăn một cách nhanh chóng, các dụng dụ như dao, muỗng nĩa, nồi chảo lớn,… các thiết bị máy móc nhà bếp rất cần thiết đối với khu bếp nhà hàng khách sạn.

Trang thiết bị cho quầy bar và pha chế: Có thể một vài nhà hàng không cần nhưng khi có một quầy pha chế sẽ giúp nhà hàng tăng thu nhập và nổi bật hơn với đối thủ. Những trang bị đơn giản sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách nếu khách có nhu cầu phục vụ.

Thiết bị hỗ trợ cho việc quản lý thiết bị nhà hàng khách sạn: Bạn cũng cần chú ý để trang bị cho nhà hàng khách sạn những máy móc thiết bị chất lượng để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

++ Bạn có đang tìm địa chỉ bán thiết bị phòng tiệc cao cấp tại HCM

thiet-bi-nha-hang-khach-san

 

Tiêu chuẩn chọn thiết bị dụng dụng cụ nhà hàng khách sạn 

Các vật dụng sinh hoạt, các dụng cụ quầy bar để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho khách hàng đều rất cần thiết cho mỗi khách sạn. Để chọn thiết bị dụng cụ phù hợp với nhà hàng, quý khách có thể lựa chọn theo những gợi ý sau:

thiet-bi-nha-hang-khach-san-1

Có nhiều điểm đánh giá khách sạn như 2,3,4 hoặc 5 sao. Các thiết bị nhà hàng khách sạn nếu đầu tư đầy đủ từ những thứ nhỏ nhất, trau chuốt cả về phong thái làm việc nhân viên thì chắn chắn khách sạn đó sẽ đạt thứ hạng đánh giá cao.

Hệ thống thiết bị điện và hệ thống nước phải hoạt động tốt, đặc biệt phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có các thiết bị để khách hàng liên lạc cho khách sạn khi cần thiết.

Có các sơ đồ, biển chỉ dẫn cần thiết và trang bị hệ thống thoát hiểm an toàn.

Theo quy định bắt buộc thì trang thiết bị phòng chống cháy nổ của nhà hàng khách sạn phải hoạt động tốt và đầy đủ.

Bên cạnh đó trang bị cho khách hàng tủ thuốc, vật dụng sơ cứu cần thiết kèm theo hướng dẫn sử dụng rõ ràng,… 

 

Haloyal địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp tại HCM

Một nhà hàng khách sạn muốn có được sự yêu thích của khách hàng cần chú ý rất nhiều đến chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, cảnh quan của nhà hàng khách sạn và yếu tố đặc biệt quan trọng đó chính là trang thiết bị nhà hàng khách sạn

Một nhà hàng khách sạn mà khách hàng ghé qua rồi muốn quay lại lần nữa và muốn giới thiệu đến bạn bè của mình thì nơi đó phải có trang thiết bị tốt, hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu hưởng thụ, sử dụng của khách hàng. 

thiet-bi-nha-hang-khach-san-1

Để có được trang thiết bị tốt thì đơn vị kinh doanh nhà hàng khách sạn phải tìm được địa chỉ cung cấp thiết dụng cụ nhà hàng khách sạn cao cấp uy tín chất lượng. Haloyal là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn có tên tuổi, uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu điểm vượt trội:

Haloyal hiện nay là một thương hiệu cung cấp thiết bị bị nhà hàng khách sạn uy tín chất lượng, có được sự tin tưởng của rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Bằng việc hướng tới khách hàng, luôn xem khách hàng, đối tác là tâm điểm để hoạt động và phát triển, Haloyal ngày càng mở rộng hơn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Không những có được tên tuổi trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước mà hiện tại Haloyal còn tự hào là một trong những nhãn hàng được nhiều thương hiệu lớn quốc tế chọn là đối tác. Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn thì Haloyal là đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu lớn. 

thiet-bi-nha-hang-khach-san-1

Trong nhiều năm qua, bằng sự nỗ lực cố gắng của mình Haloyal đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Thuận… Nhiều năm hoạt động Haloyal luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh này. 

Bên cạnh đó Haloyal sở hữu một hệ thống kho hàng có quy mô lớn trải dài khắp cả nước, hệ thống này cho phép công ty đủ khả năng trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp nhanh chóng nhất hiện nay. 

++ Không thể bỏ lỡ các thiết bị tiền sảnh cao cấp tại Haloyal, giá rẻ bất ngờ!!!

Nếu bạn còn thắc mắc về đơn vị này bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau: 

Địa chỉ của Haloyal tại số 143 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline liên hệ công ty: 0913 845 578

Tel của Haloyal: 08.38645090

Địa chỉ Email của Haloyal thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.