Chia sẻ:

Khay để cốc-211H01030

Liên hệ

Hotline tư vấn: 0913 845 578 Tel: 08.38645090

Mô tả

Khay để cốc và dụng cụ bằng da

Haloyal xin giới thiệu về Hộp đựng trà cà phê như sau:

– Size / Kích thước: 160*80*90 mm
– Material / Chất liệu : Simili Giả Da
– Color / Màu Sắc : Brown / Nâu

—— —– —–

Ngoài Hộp đựng trà cà phê đẳng cấp. Haloyal còn nhiều sản phẩm khác về Thiết bị trong phòng. Bao gồm Bộ đồ da cao cấpDụng Cụ Trong PhòngThiết Bị Trong Phòng.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0913 845 578 Mrs Tâm hoặc ghé thăm tại showroom 143 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong tình hình đại dịch Covid 19 hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng Khách sạn đang bị ảnh hưởng nặng nề. Chung tay cùng các doanh nghiệp vượt khó, công ty Haloyal luôn cam kết:

  • Giao hàng đúng thời hạn
  • Tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá nhiều mặt hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi số điện thoại: 0913 845 578 Mrs Tâm

Quý khách có thể Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây.

Giới thiệu về Haloyal

Công Ty TNHH TM-DV Việt Nghi là nhà cung cấp các trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực Nhách sạn – Nhà hàng – Resort

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các nhân viên kinh doanh năng động và nhiệt thành cùng với các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm về thiết kế đầu tư, am hiểu sâu sắc chuyên nghành Khách Sạn – Nhà Hàng, chúng tôi tin tưởng quí khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được chúng tôi phục vụ .

Hiện nay showroom chúng tôi có rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón quí khách hàng đến showroom của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.