Để nâng cao trải nghiệm tổng thể và sự hài lòng của khách, máy sấy tóc có thể là một thiết bị khách sạn không thể thiếu. Nhiều du khách mong đợi được sử dụng các tiện nghi chăm sóc tóc cơ bản trong phòng khách sạn của họ. Ngoài ra, cung cấp máy sấy tóc trong phòng khách sạn cũng có thể giúp khách tiết kiệm thời gian và giảm nhu cầu mang theo dụng cụ tạo kiểu tóc của riêng mình. Một trong những đối tác Của công ty Viêt Nghi, Valera là thương hiệu được biết đến với chất lượng cao, độ bền và công nghệ tiên tiến.

Máy sấy tóc VALERA - Việt Nghi Độc quyền thương hiệu

Việt Nghi – Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN của VALERA

VALERA -SỐ MỘT TRONG MÁY SẤY TÓC KHÁCH SẠN

Valera là từ đồng nghĩa với sự thanh lịch vượt thời gian, chất lượng cao nhất và tuổi thọ cao. Thương hiệu này chuyên sản xuất tại Thụy Sĩ các dụng cụ tạo kiểu tóc, trong đó có máy sấy tóc. Họ cung cấp nhiều loại máy sấy tóc với nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như công nghệ ion, công nghệ gốm, công nghệ tourmaline và các cài đặt nhiệt độ và tốc độ khác nhau. Các khách sạn tốt nhất trên thế giới được trang bị máy sấy tóc Valera, được biết đến trong thế giới khách sạn như một nơi với chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Công ty VIỆT NGHI với trên 15 năm trong ngành, chúng tôi tự hào là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG của VALERA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

FRISEUR_news2022_IMG_EN

>> Xem thêm: Nơi cung cấp thiết bị tiền sảnh cao cấp

Cách chọn loại máy sấy tóc phù hợp

Khi chọn máy sấy tóc Valera, bạn có thể cân nhắc các yếu tố như mục đích sử dụng, môi trường, và ngân sách. Công ty Việt Nghi sẽ hỗ trợ bạn đánh giá và so sánh các mẫu máy khác nhau để tìm ra mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhìn chung, Valera là một thương hiệu có uy tín trong ngành chăm sóc tóc và máy sấy tóc của họ là lựa chọn phổ biến cho cả mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.


Máy sấy tóc VALERA - Việt Nghi Độc quyền thương hiệu

Phủ bạc vào bên trong máy sấy tóc để đạt được hiệu quả kháng khuẩn. Các phòng thí nghiệm độc lập đã xác nhận tác dụng kháng khuẩn của máy sấy tóc Valera và các câu lạc bộ thể hình, khách sạn

Máy sấy tóc VALERA - Việt Nghi Độc quyền thương hiệu

Chất lượng cao của sản phẩm khiến máy sấy tóc Valera trở thành nhu cầu của cả giới chuyên môn và người dùng bình thường – những người quan tâm về sức khỏe của mái tóc.

>> Hãy đọc: đơn vị phân phối đồ dùng phòng ngủ

Một vài sản phẩm máy sấy tóc Valera tại Việt Nghi

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Sau đây là một vài mẫu đẹp và sang trọng:

Máy sấy tóc treo tường Excutive 1200W Push 554.02- dây cáp lò xo tiện lợi. Có 2 chế độ cấp khí và 3 chế độ nhiệt độ. Giá treo tường có công tắc và đèn điều khiển.

Máy sấy tóc Excutive 1200W Push 554.02

Premium Smart 1600 Socket (533.03/032.04) có ổ cắm để kết nối các thiết bị khác. Máy sấy tóc treo tường thích hợp lắp đặt trong phòng tắm. 

Máy sấy tóc 533.03/032.04

Máy sấy tóc chuyên nghiệp của Valera được phân biệt bởi công suất cao (từ 1800 W) và dây dài (từ 1,5 đến 3 m). Tất cả các kiểu máy đều có chức năng cung cấp không khí lạnh, một số chế độ và tốc độ sưởi ấm, một số kiểu máy có chức năng ion hóa.

Máy sấy tóc VALERA - Việt Nghi Độc quyền thương hiệu

Smiss Light 5400 Fold-Away – mô hình gấp với công suất 2000 W và 6 chế độ hoạt động.

Máy sấy tóc VALERA - Việt Nghi Độc quyền thương hiệu

Chúng tôi sở hữu một hệ thống kho hàng có quy mô lớn trải dài khắp cả nước, hệ thống này cho phép công ty trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp nhanh chóng nhất hiện nay.

LIÊN HỆ

Address: Số 8 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 845 578

Tel: 08.38645090

E-mail: thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *