Chia sẻ:

Quyển thông tin không gáy – 211H01220

Liên hệ

Hotline tư vấn: 0913 845 578 Tel: 08.38645090

Mô tả

Size: 320×240 cm
Chất liệu simili màu nâu, in logo khách sạn.

Quyển thông tin không gáy dùng để giới thiệu thông tin cho khách hàng về khách sạn cũng như các dịch vụ của khách sạn bao gồm thông tin giá cả các sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về khách sạn cũng như nội quy. Hiện nay đa số khách sạn giới thiệu dịch vụ của mình ở đây do vậy tận dụng đây là một kênh quảng bá miễn phí và hiệu quả vì khách hàng sẽ phải tìm hiểu thông tin cần thiết khi nhận phòng.

—— —– —–

Ngoài Quyển thông tin không gáy, Haloyal còn nhiều sản phẩm khác về Thiết bị trong phòng. Bao gồm Bộ đồ da cao cấpDụng Cụ Trong PhòngThiết Bị Trong Phòng.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0913 845 578 Mrs Tâm hoặc ghé thăm tại showroom 143 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong tình hình đại dịch Covid 19 hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng Khách sạn đang bị ảnh hưởng nặng nề. Chung tay cùng các doanh nghiệp vượt khó, công ty Haloyal luôn cam kết:

  • Giao hàng đúng thời hạn
  • Tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá nhiều mặt hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi số điện thoại: 0913 845 578 Mrs Tâm

Quý khách có thể Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây.

Giới thiệu về Haloyal

Công Ty TNHH TM-DV Việt Nghi là nhà cung cấp các trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực Nhách sạn – Nhà hàng – Resort.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các nhân viên kinh doanh năng động và nhiệt thành cùng với các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm về thiết kế đầu tư, am hiểu sâu sắc chuyên nghành Khách Sạn – Nhà Hàng. Chúng tôi tin tưởng quí khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được chúng tôi phục vụ .

Hiện nay showroom chúng tôi có rất nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón quí khách hàng đến showroom của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.