Có lẽ đây là câu hỏi tương đối nhiều của các chủ doanh nghiệp vừa khai trương cũng như cho ra mắt những nhà hàng khách sạn mới nhưng vẫn chưa nắm bắt được một số điều cần lưu ý để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho các khách hàng.Tần suất đổi mới dụng cụ buffet để đảm bảo an toàn thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại dụng cụ, mức độ sử dụng và các hướng dẫn, quy định cụ thể của cơ quan y tế địa phương. Dưới đây là một số khuyến nghị chung mà các bạn có thể tham khảo:
Dao kéo, muỗng, nĩa: Dao kéo tiệc buffet phải được thay thế hoặc rửa sạch và khử trùng kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng và sự sẵn có của các nguồn vệ sinh, sẽ rất hữu ích nếu bạn có sẵn nguồn cung cấp đầy đủ dao kéo sạch để luân phiên và thay thế khi cần.Tuỳ loại vật liệu của đũa muỗng mà thời gian sử dụng khác nhau, tốt nhất là dùng trong khoảng 3 đến 6 tháng nên thay thế một lần.
Sử dụng bao lâu thì nên thay các thiết bị buffet?
Đĩa, bát và đĩa phục vụ: Những vật dụng này phải được làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng. Kiểm tra chúng thường xuyên xem có vết nứt, sứt mẻ hoặc bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào không. Nếu phát hiện bất kỳ hư hỏng nào, chúng phải được thay thế ngay lập tức.
Chảo và khay buffet: Chảo và khay buffet phải được làm sạch và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Tùy theo lượng khách và thời gian phục vụ buffet, nên có hệ thống thường xuyên thay thế hoặc lau chùi, vệ sinh các vật dụng này để đảm bảo vệ sinh.
Sử dụng bao lâu thì nên thay các thiết bị buffet?
Dụng cụ phục vụ (muỗng, muôi, kẹp): Những dụng cụ này cần được làm sạch và khử trùng thường xuyên trong quá trình phục vụ buffet. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng và thời gian phục vụ buffet, nên chuẩn bị sẵn nhiều bộ dụng cụ phục vụ để luân phiên và thay thế khi cần thiết.
Dụng cụ pha chế và bình chứa đồ uống: Bình pha chế và bình chứa đồ uống phải được làm sạch và khử trùng thường xuyên, theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các quy định về sức khỏe của địa phương. Điều quan trọng là phải kiểm tra chúng xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào không và thay thế chúng nếu cần.
Sử dụng bao lâu thì nên thay các thiết bị buffet?
Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến của cơ quan y tế địa phương hoặc tuân theo các quy định cụ thể tại khu vực của bạn về tần suất thay dụng cụ buffet để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thường xuyên lau chùi, vệ sinh và
kiểm tra dụng cụ là những biện pháp cần thiết để duy trì một môi trường tiệc buffet an toàn và hợp vệ sinh.

Đơn cung cấp thiết bị, đồ dùng khách sạn cao cấp uy tín, chất lượng tại HCM

Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái thì bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ về loại thiết bị này cũng như đơn vị uy tín.

Haloyal luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, đồ dùng nhà hàng khách sạn cao cấp, chất lượng nhất. Đến với Haloyal, bạn sẽ luôn được tận tình hỗ trợ, tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thiết bị, đồ dùng trong nhà hàng khách sạn từ A đến Z.

Sử dụng bao lâu thì nên thay các thiết bị buffet?

Xem thêm: https://haloyal.com.vn/

Công ty Việt Nghi với TRÊN 15 năm trong ngành , chúng tôi tự hào là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG tại Việt Nam cũng như chất lượng và cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp.

LIÊN HỆ

Address: Số 8 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 845 578

Tel: 08.38645090

E-mail: thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *