• Email: thanhtam@haloyal.com.vn
  • Hotline: 0902 794310 - 0938313 869

Cart

Thiết bị tiền sảnh

Đối với một khách sạn thì bộ phận tiền sảnh khách sạn đẹp là cực kỳ quan trọng. Vì đó là nơi khách hàng có cái nhìn đầu tiên và đưa ra những cảm nhận cá nhân thông qua các hình ảnh họ thấy được.

Công Ty Việt Nghi cung cấp các sản phẩm thiết bị tiền sảnh khách sạn cực kỳ sang trọng, đẹp với giá cả hợp lý. Đảm bảo khách sạn của bạn sẽ gây ấn tượng và tạo cảm giác gần gũi với họ.

Ngoài ra, chỉ cần đến với Công Ty Việt Nghi khách sạn của bạn sẽ có đầy đủ mọi dòng sản phẩm cần thiết cho một tiền sảnh khách sạn sang trọng.

Thiết bị tiền sảnh gồm có: Bảng thông tin, Bục phát biểu, Cột chắn inox, Kệ báo, Thùng để dù, Xe đẩy hành lý… và nhiều hơn thế nữa.

Với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng từ Ý, Canada, Đức, Trung Quốc. Việt Nghi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị tiền sảnh của Nhà Hàng, khách sạn của bạn.

Khách hàng nên làm gì?

– Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết bị tiền sảnh Khách sạn – Nhà Hàng – Resort phù hợp.

– Dịch vụ giao hàng toàn quốc, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

– Hỗ trợ tư vấn trực tiếp (08.38645090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết Bị Tiền Sảnh

Thiết bị tiền sảnh trong khách sạn – nhà hàng bao gồm nhiều trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ, phục vụ trực tiếp khách hàng như: bảng thông tin, bục phát biểu, xe đẩy hành lý, các loại kệ đựng dù,… Thiết bị tiền sảnh cực kỳ quan trọng vì chúng thể hiện bộ mặt cho khách sạn – nhà hàng cho nên Haloyal luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất và cố gắng cung cấp nhiều mẫu mã mới, thiết kế bắt mắt để phục vụ khác hàng.

XEM THÊM SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

X