Xe đẩy hàng và xe đẩy phục vụ nhà hàng buffet đều thuộc dòng xe đẩy nhà hàng phục vụ và được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy giống nhau về công dụng là dùng để chứa và di chuyển một vật gì đó nhưng cũng có sự khác biệt giữa hai xe đẩy này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau giữa xe đẩy hàng và xe đẩy phục vụ nhà hàng buffet qua bài viết này nhé.

xe-day-nha-hang

Điểm khác biệt giữa xe đẩy hàng và xe đẩy phục vụ nhà hàng buffet

Sự khác nhau về công dụng và cách sử dụng

Xe đẩy hàng: Dòng xe chịu được trọng lượng nặng tốt, chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng hóa nhiều kích thước khác nhau.

Xe đẩy phục vụ nhà hàng buffet: Khả năng chịu sức nặng không bằng xe đẩy hàng. Đây là dòng xe chuyên dụng để di chuyển đồ ăn, thức uống từ bếp lên bàn tiệc hoặc sử dụng là nơi chứa đựng tạm thời đồ ăn nấu xong và bày biện ra đĩa.

xe-day-nha-hang

Những điểm khác nhau về ngoại hình xe

Số tầng: Số tầng của xe đẩy hàng khác so với xe đẩy hàng hóa chỉ có 1 tầng duy nhất, xe đẩy dụng cụ nhà hàng thường sẽ có kết cấu nhiều tầng. Tuy nhiên phổ biến và thông dụng nhất vẫn là xe đẩy phục vụ nhà hàng 2 tầng và 3 tầng.

Số bánh xe: Xe đẩy phục vụ nhà hàng thường đi kèm với hệ thống 4 bánh xe. Tuy nhiên, dòng xe đẩy hàng có thể có loại 2 bánh hoặc 4 bánh tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế.

Khả năng gấp gọn: Xe đẩy phục vụ nhà hàng được thiết kế cố định không có khả năng gấp gọn khi không sử dụng. Xe đẩy hàng có thể gấp gọn dễ dàng để tiết kiệm tối đa không gian.

Tham khảo: nơi cung cấp thiết bị phòng tiệc 

Địa chỉ cung cấp xe đẩy nhà hàng chất lượng tại HCM 

Thương hiệu Haloyal chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, các loại xe đẩy nhà hàng. Haloyal là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy nhà hàng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Các sản phẩm của Haloyal luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Sự nghiêm túc, tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc đã giúp thương hiệu vươn xa hơn và đạt được nhiều thành công cho mình.

xe-day-nha-hang

Nhờ sự tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước mà Haloyal đã có thể phát triển được cả hệ thống kho hàng trên toàn quốc, đảm bảo có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ. 

Haloyal là đơn vị phân phối xe đẩy nhà hàng, chất lượng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa Haloyal.

Có thể bạn quan tâm: nơi cung cấp thiết bị tiền sảnh 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Address: 143 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 845 578

Tel: 08.38645090

Email: thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *