Xe đẩy nhà hàng là một vật dụng rất quen thuộc trong các nhà hàng khách sạn. Khác với các loại xe đẩy hàng hóa, xe đẩy nhà hàng được thiết kế nhiều tầng hơn thường là từ 2 tầng đến 3 tầng hoặc có thể nhiều tầng hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. So với việc cần nhiều nhân viên phục vụ thì xe đẩy nhà hàng chất lượng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta hơn trong quá trình sử dụng. 

xe-day-nha-hang

Những lợi ích khi sử dụng xe đẩy nhà hàng

Đảm bảo an toàn cho món ăn  trong quá trình vận chuyển

Khi chúng ta mang thức ăn đến cho khách hàng, nhân viên sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp như gặp nhiều người qua lại hay đi qua những góc khuất, việc bưng bê quá nhiều món ăn có thể gây nguy hiểm không chỉ cho người phục vụ mà cả những người khách ngồi xung quanh. 

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta nên sử dụng xe đẩy nhà hàng. Với thiết kế gồm 2 tầng hay 3 tầng, xe đẩy sẽ giúp chúng ta mang đến cho khách hàng những món ăn một cách dễ dàng và giữa được cách bày trí đẹp mắt. 

xe-day-nha-hang

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Khi chúng ta dùng xe đẩy nhà hàng để mang món những món ăn đến bạn cho khách hàng sẽ tạo lại cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Khách hàng khi nhìn thấy những món ăn nóng hổi, được trình bày đẹp mắt trên 1 chiếc xe đẩy sạch sẽ an toàn chắc chắn họ yên tâm và ngon miệng hơn khi dùng bữa. Xe đẩy nhà hàng là sản phẩm khó bẩn và rất dễ lau chùi và làm vệ sinh. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho các món ăn trong quá trình phục vụ. 

Tăng năng suất phục vụ 

Năng suất sẽ được tăng lên một cách rõ rệt khi phục vụ bằng xe đẩy nhà hàng. Xe đẩy nhà hàng sẽ  giúp chúng ta mang nhiều món ăn cùng một lúc có thể phục vụ nhiều bàn khác nhau. Có kích thước lớn và nhiều tầng khác nhau, có thành ngăn xung quanh, đảm bảo thức ăn được vận chuyển một cách nhanh chóng, cẩn thận, tránh rung lắc, rơi rớt trên đường di chuyển, kể cả với những món ăn cồng kềnh nhất. Thông qua đó giúp  năng suất phục vụ được tăng lên đáng kể.

Tham khảo: Đơn vị phân phối thiết bị phòng tiệc chất lượng 

Vì sao bạn nên chọn mua xe đẩy nhà hàng tại Haloyal?

Haloyal luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà hàng cũng như xe đẩy nhà hàng  chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho rất nhiều nhà hàng trên khắp cả nước. 

xe-day-nha-hang

Haloyal thương hiệu luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng là niềm vui của chúng tôi. Đến với Haloyal bạn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và tư vấn nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều thiết bị nhà hàng tại HCM, Hà nội, Đà Nẵng, Vũng tàu, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Thuận… 

Có thể bạn quan tâm: nơi cung cấp thiết bị tiền sảnh 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Address: 143 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 845 578

Tel: 08.38645090

Email: thanhtam@haloyal.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *